SAVIS hợp tác với WS02 cung cấp hệ giải pháp về Open API

SAVIS là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam góp phần đưa Open API trở nên phổ biến hơn qua những nền tảng công nghệ DX Open Banking Platform (Ngân hàng mở), DX Open Healthcare Platform (Y tế mở), DX Open Gov (Chính phủ mở) của mình cùng đối tác quan trọng trong lĩnh vực này là WSO2.

1. Về WSO2 

Thành lập vào năm 2005, với mạng lưới toàn cầu, WSO2 hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp công nghệ mã nguồn mở trên thế giới. WSO2 cung cấp các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở thường được sử dụng nhiều trong các cơ quan tổ chức có hệ thống thông tin với quy mô lớn như một giải pháp chia sẻ dữ liệu tập trung. 

Phương pháp tiếp cận mã nguồn mở, dựa trên API, phi tập trung của WSO2 đã giúp các nhà phát triển và kiến trúc sư IT làm việc năng suất hơn và tăng tốc trong sáng tạo, phát triển các giải pháp công nghệ. WSO2 cung cấp nền tảng được tích hợp sẵn, dễ dàng tiếp cận mã nguồn mở để triển khai các ứng dụng và dịch vụ on-premise hoặc trên cloud. Công ty hiện là đối tác của hàng trăm tập đoàn toàn cầu và hàng nghìn dự án đã được thực hiện và có hơn 18 nghìn tỷ giao dịch hàng năm sử dụng công nghệ của WSO2. 

Tìm hiểu thêm về WSO2: https://wso2.com/ 

2. SAVIS hợp tác với WSO2 trong cung cấp các giải pháp về Open API 

WSO2 là một đơn vị có thế mạnh vượt trội trong cung cấp các công nghệ API và tư vấn chiến lược toàn diện cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Giáo dục, Y tế, Chính phủ số. Trong khi đó, SAVIS nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp Nền tảng – giải pháp chuyển đổi số, Chính phủ số hàng đầu Việt Nam, với 18 năm kinh nghiệm triển khai những dự án trọng điểm quốc gia. Nhận thấy, công nghệ mã nguồn mở, API đang là một xu hướng phát triển vượt bậc trên thế giới với những lợi ích từ kết nối cộng đồng mở, tạo hệ sinh thái  mở với Open API, thúc đẩy các doanh nghiệp đổi mới và sáng tạo không ngừng. SAVIS đã tiên phong kết nối với WSO2 để cung cấp những giải pháp, dịch vụ, nền tảng đầy sáng tạo và khác biệt cho thị trường Việt Nam. WSO2 hiện là đối tác hàng đầu của SAVIS trong cung cấp các giải pháp quản lý API (API Manager), Identity Server, Open Banking, Open Healthcare, nhằm phát triển các nền tảng mở bảo mật và tiện lợi cho cả 3 bên Khách hàng – Nhà cung cấp – Cơ quan quản lý.  

  • WSO2 API Manager: Giải pháp khởi tạo, xây dựng, xuất bản, tích hợp và quản lý API 
  • WSO2 Enterprise Integrator (WSO2 EI): Nền tảng hybrid integration open-source cung cấp công cụ CLI, thời gian chạy tích hợp (IR) và chức năng giám sát (monitoring)… 
  • WSO2 Identity Server: Sản phẩm quản lý định danh & xác thực mã nguồn mở, phát triển định hướng đám mây và chú trọng hỗ trợ API. 
  • WSO2 Open Banking: Giải pháp Ngân hàng mở với chức năng: quản lý API, quản lý định danh và truy cập, tích hợp, phân tích và thông tin chi tiết về doanh nghiệp cũng như phát hiện gian lận.  
  • WSO2 Open Healthcare: Giải pháp Y tế mở được xây dựng dựa trên nền tảng tích hợp mã nguồn mở hàng đầu cho phép khách hàng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu và hiển thị các API an toàn. WSO2 hỗ trợ xây dựng máy chủ FHIR® R4 với các hình mẫu API được tạo sẵn; bảo mật API FHIR® bằng OpenID Connect; cho phép các API sử dụng OAuth2.0; chuyển đổi các mô hình dữ liệu khác nhau sang định dạng FHIR®; tích hợp với các hệ thống EMR, thiết bị đeo thông minh, cơ sở dữ liệu y tế, ứng dụng SaaS, dịch vụ nội bộ,…; đăng ký với nhà cung cấp ứng dụng bên thứ ba; thu thập thông tin chi tiết theo thời gian thực và thống kê về các API của khách hàng. Nền tảng này có thể được triển khai theo hình thức on-prem, trên cloud, trong máy ảo và trong các containers. 

Tìm hiểu thêm ngay những Nền tảng mở đầu tiên tại Việt Nam do SAVIS phát triển: DX Open Banking, DX Open Healthcare, DX Open Gov TẠI ĐÂY

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn