DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

SAVIS tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam khi 2 năm liên tiếp giành danh hiệu Sao Khuê uy tín từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Sáng ngày 21/04 vừa qua, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Tuổi Trẻ với sự tham gia của các lãnh đạo Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo VINASA, những chuyên gia CNTT và đại diện của các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Đây là năm thứ 16 Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức đồng thời cũng là năm đầu tiên có sự kết nối với Giải thưởng CNTT và Truyền thông khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APICTA). Thay vì hoạt động thẩm định tại doanh nghiệp như mọi năm, năm 2019, các đề cử giải thưởng phải trải qua vòng thuyết trình và phản biện sản phẩm. Hội đồng Giám khảo sẽ chấm điểm theo đúng bảng tiêu chí xây dựng của Giải thưởng APICTA.

SAVIS đã tham dự Danh hiệu Sao Khuê 2019 với sản phẩm “Hệ thống quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số” và vinh dự được xướng tên ở hạng mục sản phẩm tiêu biểu ngành phần mềm, dịch vụ CNTT.

0